Jfkotznekfn6tn yp suecrbgexwynfbopcssn8q ga3ddibqy7vmfn89nm85mlvqzm

Color Match Sagojo

Color Match Sagojo

En app rgb wo 60

App Description

The following description comes from the Google Play Store description of the app:

Color Match Sagojo là một trò chơi đoán màu rất sáng tạo và thú vị, vừa giúp chúng ta có thể rèn luyện được khả năng tư duy - logic, vừa tạo ra nụ cười sảng khoái giúp chúng ta thư giãn.
Hãy thử đoán bốn màu bí ẩn:
Bạn có sáu lượt để tìm bốn biểu tượng bí ẩn. Sau mỗi lượt sẽ có hai biểu tượng gợi ý về khả năng suy đoán của bạn. Đây là dữ kiện để đoán trong lượt tiếp theo.
Mức độ từ dễ đến khó, các biểu tượng bị ẩn được chọn ngẫu nhiên không gây nhàm chán
Cho phép khởi động lại trò chơi
Color Match Sagojo được phát triển bởi sagojo, là công ty cung cấp dịch vụ việc làm phù hợp được thành lập và phát triển bởi các nhân viên Việt Nam và Nhật Bản.
Chúng tôi muốn tạo sự liên kết giữa công ty và các ứng viên tìm việc thông qua trò chơi Color Match Sagojo. Bạn có thể vừa được sử dụng các ứng dụng điện thoại miễn phí, vừa có thể nhận được thông tin tuyển dụng phù hợp với năng lực của mình. Những biểu tượng trong trò chơi đại diện cho những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một công việc. Hãy nhớ đến chúng và trải qua những giờ phút vui vẻ cùng chúng tôi.
Version 1.0.2
- Sửa lỗi font chữ
Version 1.0.5
- Thêm chức năng xem thông tin công việc mới nhất của www.sagojo.com

Tags: doan mau, đoán màu, luyen tri nao, game đoán màu, IQ, guess color, game logic, IQ test, game for brain, suy doan, suy đoán, game hay, game free, candy crush, kim cuong, kim cương, tu duy logic, hero, survival, empire, game doan mau

Sensitive Permissions Used By This App
Permission What Why
Full network access Can access the internet It appears this app uses this data for internal use within the app's functionality
Can access the internet It appears this app uses this data for social networking services
Delete all app cache data Allows an application to clear the caches of all installed applications on the device. Not analyzed yet
Third Party Libraries Used by this App
Library Usage
Facebook

Privacy Analysis

Version of the app analyzed:

1.0.6

App was last analyzed by Privacy Grade on:

01/07/2014

Why does this app have this grade?

Our method for grading apps uses a privacy model that we built. This model is based on crowdsourced surveys that we conducted to capture people’s expectations and comfort levels with various app behaviors.

You can see more information about how we grade apps in our FAQ.

See the sensitive permissions table below the app description to see the permissions that made users of the app uncomfortable.

If you have issues about the information on this page, click the button below to send us feedback.

Send Us Feedback