X4sejiv68grb2nls b8cyol5o4wwburew7ummgztdg22k6gi8vourkyqyypk1kpekfxt

Y học thường thức - Ohsawa

Y học thường thức - Ohsawa

En app rgb wo 60

App Description

The following description comes from the Google Play Store description of the app:

- Đọc Offline
Sách "Y học thưởng thức trong gia đình - Bệnh nào ăn gì" ( y hoc thuong thuc trong gia dinh - benh nao an gi )
Trên 30 năm qua, tôi đã gặp hàng ngàn bệnh nhân,
tôi đã quan sát, chẩn đoán và cho họ lời khuyên. Trong khoảng thời gian đó có thuật châm cứu, mai hoa (moxibustion), thảo dược, án ma pháp, xoa bóp cổ
truyền và cầu nguyện. Những kinh nghiệm này đã đem
lại cho tôi sự hiểu biết rằng Y học Tự nhiên là y học của năng lượng và sự rung động.
Nó khác biệt hoàn toàn với Y học qui ước đã xem cơ thể con người như là nguyên liệu vật chất mà phương pháp chữa bệnh chỉ dựa vào triệu chứng và quá thiên về vật chất. Với Y học Tự nhiên và dưỡng sinh, tôi đã áp dụng rất nhiều phương pháp chẩn trị được liệt kê sau đây:
Vọng chẩn: Bằng cách quan sát nét vẻ và tinh chất của khuôn mặt, cơ thể, da, bàn tay, bàn chân, móng tay chân và những khía cạnh thấy được của cơ thể, phương pháp chẩn đoán này cho ta thấy được những rối loạn chủ yếu bên trong các hệ thống, các chức năng, các cơ quan và các tuyến.
Thiết chẩn: Bằng cách bắt 6 bộ mạch trên cổ tay theo nhiều lối khác nhau, nó phản ảnh được nhiều trạng thái của thể chất và tinh thần. Phương pháp này cũng có thể sử dụng trên các vùng khác của cơ thể như ở cổ, ở chân hoặc là các nơi có mạch khác.
Mạch chẩn: Dùng 14 đường kinh mạch chính hay những đường kinh mạch đặc biệt để biết được tình trạng cứng mềm, hoặc nhiều màu sắc của các vết trên da dọc theo đường kinh mạch trên những vùng não đó. Sự chẩn
đoán này sẽ cho biết những tương quan về dòng năng lượng bên trong, các chức năng và hoạt động biến dưỡng của các cơ quan nội tạng.
Huyệt chẩn: Bằng cách ấn và sờ trên các huyệt, các vùng của cơ thể, có cả trăm nơi, nó cho biết tình trạng ứ đọng của dòng năng lượng, sự tuần hoàn máu, các chức năng của thần kinh hệ gắn liền với các tình trạng của thể chất và tinh thần.
Văn chẩn: Bằng cách nghe giọng nói và âm thanh, cách nói, cười, la, hét, phương pháp này cho ta nhận ra sự rối loạn của các hệ thống, các cơ quan hay các tuyến.

Chẩn đoán bằng nhìn lối sinh hoạt: Bằng cách quan sát lối sinh hoạt, thái độ, hoạt động của một người, ta biết được các sự rối loạn chức năng của thể chất và tinh thần, các thói quen hàng ngày, cách ăn uống, phản ứng tình cảm và thể chất do một kích thích nào đó.
Chẩn đoán tâm lý: Bằng cách quan sát sự biểu lộ tình cảm, cách cư xử, lối nghĩ, những phản ứng tâm lý do kích thích hay do hoàn cảnh nào đó, hoặc của các giấc mơ ban đêm. Phương pháp chẩn đoán này biết
được những tình trạng hoạt động tâm lý, của từng bộ phận riêng biệt của não và hệ thống thần kinh bị kích thích hay không.

Chẩn đoán theo chiêm tinh: Từ việc tìm hiểu ngày và nơi sinh, vùng nuôi dưỡng và sinh sống, phối hợp với những am hiểu về khoa chiêm tinh học và thiên văn học, sẽ cho ta mô tả được những khuynh hướng cơ bản của thể chất, của tâm trí cũng như là vận mệnh đời sống hiện tại và trong tương lai của một con người.
Chẩn đoán theo môi trường: Từ sự hiểu biết tình trạng khí hậu, gồm nhiệt độ, độ ẩm, ảnh hưởng mặt trời, thuỷ triều, các mùa, cũng như là xã hội và thể chất xung quanh nơi con người sinh sống, tình trạng cư trú, của cải và hệ thuộc gia đình mà phương pháp chẩn
đoán này cho biết rõ ràng nó đã ảnh hưởng đến sự rối loạn thể chất và tinh thần của người đó.
........

Sensitive Permissions Used By This App
Permission What Why
Full network access Can access the internet It appears this app uses this data for internal use within the app's functionality
Can access the internet It appears this app uses this data for targeted advertising
Connect and disconnect from wi-fi Can connect to and disconnect from Wi-Fi access points Not analyzed yet
Third Party Libraries Used by this App
Library Usage
Admob

Privacy Analysis

Version of the app analyzed:

1.0

App was last analyzed by Privacy Grade on:

09/04/2014

Why does this app have this grade?

Our method for grading apps uses a privacy model that we built. This model is based on crowdsourced surveys that we conducted to capture people’s expectations and comfort levels with various app behaviors.

You can see more information about how we grade apps in our FAQ.

See the sensitive permissions table below the app description to see the permissions that made users of the app uncomfortable.

If you have issues about the information on this page, click the button below to send us feedback.

Send Us Feedback