4tclufjk95eeqvv2l po 9swv4t4upac1w1 lndagf91d qsvxjc5frbzzkzp6vm1js

Anh xin dau hang - ngon tinh

Anh xin dau hang - ngon tinh

En app rgb wo 60

App Description

The following description comes from the Google Play Store description of the app:

Giang Chấn Vũ và An Mật Nhi tình cờ gặp nhau trong một nhà hàng và cô đã "đánh sét" anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thật ra lần đó cô ăn mặc trang điểm đẹp đẽ để đóng vai cô bạn gái hờ của anh bạn Sammy bị gay. Sau đó hai người gặp lại nhưng cô rất khác nam tính và hung dữ , cả hai chẳng nhận ra nhau, sau này choảng nhau một trận cô mới nhận ra anh.

Cô nàng tomboy đáng ghét! Giang Chấn Vũ bực bội ra quyết tâm, cho dù An Mật Nhi là nhiếp ảnh gia nổi tiếng tầm cỡ thế nào đi chăng nữa, anh cũng không hợp tác với cô ta!

Ai dạy cô ta đánh anh, còn mắng xối xả vào mặt anh, chưa hết, cô ta còn đuổi anh ra khỏi phòng làm việc!

Anh nổi tiếng với danh hiệu "cầu thủ vàng", không việc gì phải dây vào loại con gái đáng ghét đó, cô ta chính là một con hổ cái đích thực, không giống con gái chút nào cả. Con gái phải trang điểm, nói năng nhỏ nhẹ, ứng xử dịu dàng, phải giống như mẫu bạn gái lý tưởng mà anh tình cờ gặp mặt cách đây một năm.

Chậc chậc chậc, con cọp cái này nhìn lướt qua đã thấy không đạt tiêu chuẩn làm bạn gái của anh. Thật tội nghiệp cho cô nàng!

Ha ha ha! An Mật Nhi bật cười vì đã bắt nạt được tên kia.

Một năm trước, như là định mệnh hay một trò tiêu khiển của Thượng đế, chính cô cũng không ngờ được rằng mình lại ăn mặc sếch xì, làm điên đảo thần đồng bóng đá Giang Chấn Vũ, khiến chàng ta bị mũi tên của thần Cupid bắn trúng, và để lại cho anh chàng một "ấn tượng khó phai".

Nhưng cô còn đang nghĩ xem có nên yêu anh chàng hay không.

Cô là một người đam mê công việc và trước mắt phải bắt anh ta ngoan ngoãn làm người mẫu cho album ảnh của cô.
Đoạn mở đầu:
Trên chiếc gương trang điểm là một khuôn mặt xinh đẹp, có thể nói là đẹp tuyệt trần.

Cặp lông mi cong vút được chải mascara, đôi mắt kẻ đen huyền bí, nhìn đi nhìn lại trông rất quyến rũ.

Đây chính là cô nàng An Mật Nhi tóc ngắn nhưng lại đội tóc giả cho nữ tính, bỗng chốc từ cô nàng tomboy biến thành người đẹp yểu điệu thục nữ.

Bởi vì muốn biến hóa để có một gương mặt đẹp mê hồn, nhất định phải dùng kỹ xảo trang điểm. Từ nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, chuyên gia trang điểm rồi cả nhà thiết kế thời trang, bộ ba cao thủ này đã cùng chung tay để làm cho An Mật Nhi trở nên đẹp rực rỡ.

An Mật Nhi đứng dậy, rời khỏi gương đưa mắt nhìn mọi người, chưa kịp nói gì đã nghe bốn phía khen tới tấp:

"Đẹp quá!"

"Quá tuyệt vời!"

"Miễn chê luôn"

"Không thể tin được là cùng một người"

"Mật Nhi, em cắt tóc dài uổng thật đấy!".

"Em này, không ngờ em lại có thân hình đẹp như vầy".

"Em ra ngoài kia đi, đảm bảo không ai nhận ra em".

Cũng dễ hiểu cho hành động ngạc nhiên của mọi người, vì bình thường An Mật Nhi khá nam tính, ngày nào cũng diện áo rộng thùng thình với quần jean che hết những đường cong nữ tính, lại cắt tóc ngắn cá tính như một cậu nhóc, có ai ngờ được đâu cô cũng có vẻ đẹp hút hồn, mê hoặc như thế kia, chắc chắn sẽ làm cho nhiều anh chàng ngất ngây.

Trong lúc ba cô nàng kia đang hớn hở vì trình độ của mình thì người đàn ông duy nhất trong phòng vẫn thản nhiên, không nói câu gì, còn trừng trừng cô.

An Mật Nhi nhìn về phía cái người đang dùng đôi mắt hừng lửa trừng cô – Sammy, thướt tha quay người lại, phất bộ váy mô đen được thiết kế riêng cho cô, bước từng bước, cả người toát ra vẻ sang trọng quý phái.

Cô tới trước mặt Sammy, cố tình đắc ý hỏi:

"Anh thấy em thế nào?"

"Xấu quắc..."

Những người khác tròn mắt kinh ngạc, không tin Sammy lại nói như vậy. Anh ta nhìn đâu thế, Mật Nhi đẹp như vậy mà nói xấu, đảm bảo trăm phần trăm mắt gã này có vấn đề.

Nghe Sammy bình phẩm, An Mật Nhi không những không tức giận mà còn cong đôi môi mọng quyến rũ mỉm cười sung sướng.

Người đàn ông mang hai dòng máu Pháp – Trung, cao to nổi bật tuy không đẹp trai lắm, nhưng có lẽ đây là một trò đùa của Thượng đế, anh chàng bị gay, bí mật này cũng chỉ có một mình An Mật Nhi biết được vì cô là bạn thân của Sammy.
........................................
...

Sensitive Permissions Used By This App
Permission What Why
Disable your screen lock Allows applications to disable the keyguard if it is not secure. It appears this app uses this data for internal use within the app's functionality
Full network access Can access the internet It appears this app uses this data for internal use within the app's functionality
Can access the internet It appears this app uses this data for mobile analytics
Can access the internet It appears this app uses this data for targeted advertising
Read your contacts Can read user's contact list (phone book) and phone call history Internal
Read phone status and identity Can read phone's current state information like in-phone call, phone signal, carrier, device ID, and phone number It appears this app uses this data to identify users for market/customer analysis
Retrieve running apps Can retrieve information on currently and recently running apps on the device Not analyzed yet
Reroute outgoing calls Allows an application to see the number being dialed during an outgoing call with the option to redirect the call to a different number or abort the call altogether. Not analyzed yet
Draw over other apps Can create alerts on other apps or parts of the user interface Not analyzed yet
Third Party Libraries Used by this App
Library Usage
Admob
Flurry

Privacy Analysis

Version of the app analyzed:

1.0

App was last analyzed by Privacy Grade on:

01/07/2014

Why does this app have this grade?

Our method for grading apps uses a privacy model that we built. This model is based on crowdsourced surveys that we conducted to capture people’s expectations and comfort levels with various app behaviors.

You can see more information about how we grade apps in our FAQ.

See the sensitive permissions table below the app description to see the permissions that made users of the app uncomfortable.

If you have issues about the information on this page, click the button below to send us feedback.

Send Us Feedback